vận tải đường sắt vận tải đường bộ

Tuyến, Lịch tàu

 

Tuyến, lịch tàu Tiến Phát Hưng

 

 

Công ty vận tải Tiến Phát Hưng với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn trong lĩnh vực vận tải giao nhận đã từng bước thiết lập và tạo mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều đối tác có uy tín ở các nước trong khu vực.

Là đối tác tin cậy của nhiều hãng tàu quốc tế, với đội ngũ nhân viên văn phòng chuyên nghiệp, đội ngũ vận hành kinh nghiệm và hệ thống đại lý toàn cầu, Công ty vận tải Tiến Phát Hưng có những điều kiện thuận lợi nhất để cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển từ các nước trên thế giới về Việt Nam và ngược lại

Với giá cả cạnh tranh, thời gian vận chuyển nhanh nhất, luôn nêu cao trách nhiệm của mỗi nhân viên Công ty vận tải Tiến Phát Hưng

Công ty vận tải Tiến Phát Hưng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nhập khẩu từ các cảng biển thế giới về Hải Phòng, Hồ chí Minh, Đà Nẵng, của Việt Nam từ những lô hàng nhỏ 1kg đến các đơn hàng lớn theo lượng container.

Với việc là đại lý ủy quyền của các hãng tàu, hãng hàng không lớn, các đối tác nước ngoài tin cậy. Công ty vận tải Tiến Phát Hưng đảm bảo có thể cung cấp lịch tàu hàng ngày, với tất cả các tuyến.

 Đặc biệt là các tuyến chính Các nước Đông Nam Á (như Singapore, Thái Lan, Indonesia), Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Á, Châu Âu, Mỹ.

Trong dịch vụ vận chuyển hàng không, chúng tôi được ủy quyền và nắm được lịch trình của các hãng hàng không lớn như CX, CZ, SQ, VN, CI, BR, TG, HX Air line . Công ty vận tải Tiến Phát Hưng sẽ đưa lô hàng của quý khách về cảng đích với tốc độ nhanh nhất chi phí phù hợp nhất. Với các lô hàng gần và cần gấp. Sau 1 đến 2 giờ làm việc, quý khách có thể tiến hành khai quan ở cửa khẩu hàng nhập

Dịch vụ vận chuyển nội địa trọn gói bằng container là phương thức vận chuyển tiên tiến từ cửa tới cửa (door-door), tạo sự thuận tiện và hiệu quả, vì công ty bạn chỉ cần ký hợp đồng với một công ty dịch vụ.

Điều đó giúp tiết kiệm thời gian giao dịch vì bạn không cần phải cùng một lúc thu xếp với nhiều đối tác, hay theo dõi hàng từng chặng.

Nhờ vậy, bạn có thể tập trung thời gian cho công việc chính của mình. Tập trung thời gian công sức sẽ góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh của công ty bạn.