vận tải đường sắt vận tải đường bộ
Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Vận Tải Tiến Phát Hưng được hình thành bởi 02 Công ty đó là Công ty TNHH DV-TM Vận Tải Tiến Phát Hưng và Công ty TNHH Vận Tải Dịch Vụ Cường Thịnh (thành lập năm 2003), Công ty Cổ Phần Vận Tải Tiến Phát Hưng hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, là đơn vị chuyên kinh doanh vận chuyển hàng hóa bằng Đường Sắt, đường Bộ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với phương thức vận chuyển linh hoạt, vận chuyển từ kho đến kho, từ kho đến ga, …vv, giao nhận tận nơi theo yêu cầu của Quý khách.

Công ty có 13 đơn vị trực thuộc, phân bổ trãi khắp tuyến đường sắt và đường bộ, quan hệ gắn bó với nhau về lợi ích kinh tế, tài chính, thông tin, tiếp thị, .... Hoạt động trong Công ty nhằm tăng cường khả năng chuyên môn hóa, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị, Công ty hoạt động với phương châm “An toàn – Nhanh chóng – Hiệu quả”

Hiện nay, Công ty Cổ Phần Vận Tải Tiến Phát Hưng có đội ngũ CB-CNV linh hoạt, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, giải quyết nhanh chóng, hợp lý các thắc mắc của khách hàng. Thủ tục giao nhận hàng hóa nhanh, gọn, chính xác. Công ty Cổ Phần Vận tải tiến Phát Hưng đang sử dụng đội xe tải gồm 20 chiếc xe tải các loại dùng để nhận hàng từ phía khách hàng, trung chuyển hàng từ kho qua toa, đồng thời trong trường hợp không đủ toa tàu xếp hàng, ứ đọng hàng hóa thì đơn vị sẽ mạnh dạng dùng xe tải để giải quyết hàng hóa kịp thời. 

 

Cơ cấu tổ chức của Công ty

-         Hội đồng Quản Trị:     

         1/ Ông Lê Hạnh: Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

         2/ Bà Phan Thị Bích Liên: Thành Viên Hội Đồng Quản Trị

         3/ Ông Âu Dương Hùng: Thành viên Hội Đồng Quản Trị

-         Ban Giám đốc:  

         1/ Ông Lê Hạnh: Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị - Giám đốc Công ty

         2/ Bà Phan Thị Bích Liên: Thành Viên Hội Đồng Quản Trị - Phó Giám đốc Công ty

 

Các nguyên tắc giao nhận hàng hóa:

 

-         Nhận hàng nguyên đai – nguyên kiện, giao hàng nguyên đai nguyên kiện

-         Hàng nhẹ, cồng kềnh tính cước theo mét khối hoặc quy đổi 1m3 = 300 kg

-         Đảm bảo hàng hóa nguyên đai, nguyên kiện trong suốt quá trình vận chuyển

  

Các phương thức vận chuyển:

-         Nhận hàng nguyên toa, nguyên container, hàng lẻ đi đến tất cả các nơi trong toàn Lãnh Thổ Việt Nam

-         Vận chuyển hàng từ Kho đến Kho

-         Vận chuyển hàng từ Nhà đến Nhà

-         Vận chuyển hàng từ Ga đến Kho

-         Vận chuyển hàng từ Kho đến Ga

-         Vận chuyển hàng từ Ga đến Ga

-         Vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng…vv

  

Những lợi thế khi Khách hàng gửi hàng qua Công ty CP Vận Tải Tiến Phát Hưng

 

-         An Toàn: Do Công ty chuyên vận chyển bằng phương tiện đường sắt nên rất an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa

-         Nhanh chóng: Công ty có 20 xe tải phục vụ cho việc giao nhận hàng hóa, bên cạnh đó Công ty có hợp đồng cố định về việc mua toa hàng ngày nên khi Quý khách gửi hàng sẽ được xếp toa ngay trong ngày; Đội ngũ nhân viên và phương tiện tại các nơi như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang…rất hùng hậu nên khi hàng ra đến sẽ được nhân viên dỡ toa, giao hàng rất nhanh.

-         Hiệu quả: Giá cả hợp lý, lợi thế hơn các đơn vị khác do đội ngũ xe và kho bãi đơn vị không phải thuê ngoài, Công ty thường xuyên cập nhật giá cả và tăng giảm giá hợp lý cho khách hàng; Thường xuyên có những chương trình khuyến mãi để tạo hiệu quả trong kinh doanh cho khách hàng.

     Ngoài các lợi thế trên, khi gửi hàng qua đơn vị chúng tôi Quý khách chỉ cần ngồi tại nhà, tại kho, tại Công ty cũng có thể gửi hàng đi các nơi đến tận nơi cho người nhận mà không cần phải tốn sức. Công ty Cổ Phần Vận tải Tiến Phát Hưng sẽ giúp khách hàng nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nhà. Khi Quý Khách Hàng cần biết thông tin về hàng hóa mình gửi chỉ cần gọi số: 08.2211.3622 – 2211.3623 sẽ nhận được thông tin chính xác. Trong trường hợp Quý Khách có những thắc mắc cấp bách cần giải quyết nhanh xin hãy gọi đường dây nóng 0903.898.904 - 0903.721.727 – 0902472699 – 0947.26.26.29

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI, HẬU MÃI

 

Hàng năm công ty thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, hậu mãi ngắn hạn và dài hạn, đảm bảo khách hàng dù lớn hay nhỏ đều được nhận. Cụ thể:

-             Giảm giá 5% giá cước  vận chuyển hàng đi Hà Nội dành cho tất cả các khách hàng có hàng hóa gửi qua Công ty dù nhiều hay ít

-            Chuyến tham quan du lịch ngoài nước và trong nước dành cho khách hàng có doanh số đạt trong 03 tháng (doanh số được chia kèm theo chương trình)

-         Thưởng bằng hiện vật xe Airblack, iphone,… nếu đạt doanh số trong thời gian 03 tháng (doanh số được chia kèm theo chương trình)

 

 THÔNG TIN LIÊN HỆ :

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI TIẾN PHÁT HƯNG

Địa chỉ  : 486/10 Quốc Lộ 13 – P.Hiệp Bình Phước – Q.Thủ Đức – Tp.HCM

VPGD  : 48 Cửu Long – P.15 – Q.10 – TP.HCM

ĐT        : (08)22113622 – (08)2211 3623 – ĐT/Fax: (08)39771791

Đường dây nóng: 0903.721.727 – 0947.26.26.29  – 0903.898.904 - 0902.472.699

Website: www.vantaitienphathung.com